Thông xe một phần dự án Nút giao thông Ngọc Hội ( 01-10-2022 )

Sáng 1-10, Dự án nút giao thông Ngọc Hội (TP. Nha Trang) đã chính thức thông xe một phần, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Phóng viên Khánh Hòa Online đã có mặt ghi nhận một số hình ảnh trong ngày đầu thông xe tại dự án.   

Nhánh N2 và N3 của dự án chính thức được thông xe tạm thời.


Có mặt trong ngày thông xe, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa (thứ 2 từ trái sang) đã chỉ đạo chủ đầu tư mở thêm hướng ra từ nút giao thông Ngọc Hội đi đường số 7 để giảm ùn tắc giao thông cho khu vực nút giao đường Tố Hữu với đường vành đai 2. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt thêm một số biển báo, đèn tín hiệu giao thông để đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.


Các phương tiện đi thẳng từ đường 23 tháng 10 (hướng Diên Khánh) lên nút giao thông vào đường Vành đai 2.

Tuyến đường này cho phép xe máy và ô tô lưu thông, cấm người đi bộ và tạm thời cấm xe trên 2,5 tấn và xe khách trên 16 chỗ.


Trong sáng 1-10, lực lượng Cảnh sát giao thông đã hướng dẫn người dân tham gia giao thông tại khu vực cầu vượt nút giao Ngọc Hội.Các chủ phương tiện giao thông cho biết, đường khá tốt, đi êm và thuận tiện nếu có nhu cầu đi từ Diên Khánh ra hướng sân bay Cam Ranh.


Hiện dự án đường Vành đai 2 kết nối nút giao thông Ngọc Hội đã hoàn thiện nhánh phía Nam dài khoảng 5,8km. Nhánh phía Bắc hơn 4km đang vướng công tác giải phóng mặt bằng.


Dự án nút giao thông Ngọc Hội tổng vốn 1.250 tỷ đồng là một trong những dự án giao thông quan trọng tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, do Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Sơn làm chủ đầu tư.


Công nhân đang hoàn thiện hệ thống an toàn giao thông trên tuyến.


THÀNH NAM/ BÁO KHÁNH HÒA
https://baokhanhhoa.vn/phong-su-anh/202210/thong-xe-mot-phan-du-an-nut-giao-thong-ngoc-hoi-8264571/?fbclid=IwAR2OOVQ5svRjcTlRFcbcduyTJv7vkinUeh8toKIgSZbWtX3g13TblXGl_dI
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét